Tại sao chọn Rail Europe ?

Di chuyển từ trung tâm thành phố đến trung tâm thành phố


Hầu hết các trạm xe lửa lớn được đặt tại trung tâm của thành phố và dễ dàng kết nối với các phương tiện giao thông công cộng khác như tàu điện ngầm, taxi và xe buýt. Khi đi du lịch bằng tàu hỏa, bạn cũng tránh mất thời gian cho việc di chuyển nhiều, xếp hàng dài tại các sân bay đông đúc hoặc những lúc căng thẳng khi lái xe ở một đất nước xa lạ. 
 

Tiện nghi


Cho dù hành trình dài hay ngắn, sự tiện nghi thoải mái luôn được khách hàng đánh giá cao.
Bạn sẽ có dịp tận hưởng không gian rộng rãi trên tàu với những hàng ghế lớn, tiện nghi và phòng gửi hành lý riêng biệt. Bạn có thể dễ dàng đi lại giữa các toa hoặc thư giãn tại khu vực quầy bar trên tàu.
Mặt khác, nếu toa hạng nhì giúp bạn tiết kiệm được một khoản chi phí mua vé thì toa hạng nhất sẽ làm bạn ngạc nhiên hơn với giá cả không quá chênh lệch và những tiện nghi vượt trội khác như: ghế ngồi êm ái, rộng rãi, được phục vụ ăn trên một số chuyến tàu. Do đó, bạn đừng ngần ngại để nâng hạng vé của mình để trải nghiệm cùng chúng tôi, bạn nhé!

Trải nghiệm độc đáo


Ngồi trên những chuyến xe lửa cao tốc, bạn sẽ có những trải nghiệm thú vị trong suốt chuyến hành trình của mình. Bạn có dịp thỏa sức ngắm cảnh với những toa tàu có khung kính thiết kế mở, mang lại tầm nhìn bao quát, rộng lớn hơn, tận hưởng cảm giác thoải mái với những chuyến tàu được thiết kế một cách sang trọng nhất. Chúng tôi luôn quan niệm rằng, trên mỗi chuyến tàu sẽ là một điểm đến ấn tượng trong lòng mỗi du khách.
Khi di chuyển bằng tàu, bạn còn có cơ hội gặp gỡ với người dân địa phương, tìm hiểu thêm về đất nước và nền văn hóa của họ cũng như có thông những thông tin thật sự bổ ích về địa lý và con người của nơi đến.
 

Tiết kiệm chi phí


Cho dù bạn mua vé nhiều chặng (passes) hoặc vé một chặng (point-to-point), bạn luôn có cơ hội nhận được ưu đãi từ các chương trình giảm giá lớn của chúng tôi. Một tấm vé point- to-point với giá cực kỳ hấp dẫn sẽ thuộc về bạn khi được mua sớm, trong khi loại vé passes không chỉ có giá tốt mà còn nhận được thêm nhiều ưu đãi tại điểm đến. Ngoài ra, bạn còn được tư vấn để tiết kiệm chi phí khách sạn khi ngủ đêm trên tàu với những chuyến hành trình dài xuyên đêm cùng RailEurope. 

Bảo vệ môi trường


Hệ thống tàu cao tốc tại Châu Âu thân thiện với môi trường hơn bất kỳ phương tiện vận tải nào khác. Bạn sẽ cảm nhận được không gian trong lành không chỉ mang lại bởi những ngọn đồi xanh rờn bên ngoài mà còn chính là chuyến tàu bạn đang đi. 

Kết nối chúng tôi qua

kết nối Facebook  kết nối Twitter  kết nối Google Plus  kết nối You Tube
Chấp nhận thanh toán
Thanh toán

Đăng ký nhận tin

Hỗ trợ khách hàng
ĐT: (+84-28) 38 22 77 55